Hội thảo phát triển ngôn ngữ cho trẻ tại gia đình.

Hội thảo phát triển ngôn ngữ cho trẻ tại gia đình.

Như chúng ta đã biết ngôn ngữ luôn có vai trò to lớn trong sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. “Ngôn ngữ là phương tiện để phát triển tư duy”, là công cụ để giúp phát triển tư duy và là phương tiện để giáo dục tình cảm, thẩm mỹ cho trẻ. Trong giáo dục trẻ hiện nay, chúng ta càng thấy rõ vai trò của ngôn ngữ đối với việc giúp trẻ trở thành những con người phát triển về mọi mặt: đức, trí, thể, mỹ và hình thành những cơ sở ban đầu của nhân cách con người. Vấn đề phát triển ngôn ngữ một cách có hệ thống cho trẻ ngay từ nhỏ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Rất nhiều phụ huynh khi thấy trẻ nhà mình ở một độ tuổi nhất định nào đó khác với những trẻ xung quanh: trẻ lười nói, trẻ không chịu nói, trẻ nói rất nhiều nhưng bố mẹ lại không hiểu con nói gì; thay vì hào hứng kể câu chuyện ở trường trẻ lại hay kéo tay, cáu gắt và ăn vạ nhưng tuyệt nhiên không nói…. Lúc này, phụ huynh lại tự đặt câu hỏi: Con mình như vậy liệu có bị chậm nói không?


Để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về các giai đoạn phát triển ngôn ngữ ở trẻ, giải mã ngôn ngữ của trẻ, cũng như những kĩ thuật phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày như thế nào, KidsTime tổ chức hội thảo với chủ đề: Phát triển ngôn ngữ cho trẻ tại gia đình.

Thời gian: 16h-18h, ngày 20/4/2019

Tại: Công ty Cổ phần giáo dục Kidstime, địa chỉ: 23A ngõ 178 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hi vọng rằng, với những chia sẻ trong chương trình lần này, sẽ giúp phụ huynh phần nào hiểu rõ hơn và sẵn sàng làm một “người bạn” đồng hành để giúp trẻ sớm hoàn thiện và phát triển bản thân!

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC KIDSTIME
Add : 23A ngõ 178 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội.
CN: C27, Khu đấu giá quyền sử dụng đất Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.
CN: 174 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
☎️Hotline : 0905 62 0905
📩Email : contact@kidstime.edu.vn
➡Website : www.kidstime.edu.vn

No Comments

Comments are closed.